Những chuyện tình đáng ngưỡng mộ của các diễn viên TVB (P1) – Trương Trí Lâm + Viên Vịnh Nghi.

Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi: “Đợi đến khi chúng ta già rồi, 60 tuổi có được không? Chúng ta chụp ảnh một lần nhé?

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi quen nhau năm 1991 sau khi hợp tác chung bộ phim Biên thành lãng tử. Bấy giờ, Vịnh Nghi vừa đoạt Hoa hậu, là mỹ nhân vạn người mến mộ; còn Trí Lâm là một ca sĩ trẻ vừa debut, nổi tiếng nhờ nét đẹp nam thần với hai má lúm đồng tiền. Sau này, ở một chương trình truyền hình, cặp đôi thú nhận có ấn tượng với đối phương từ trước khi đóng phim chung.

Trí Lâm – Vịnh Nghi lúc trẻ….

Lúc quen nhau, tuy vào nghề không lâu, nhưng năng lực diễn xuất của Viên Vịnh Nghi được không ít khán giả và giới chuyên môn công nhận. Cô liên tiếp sở hữu 3 chiếc cúp Kim Tượng danh giá và hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng cùng các nam tài tử đình đám thời đó: Trương Quốc Vinh, Trương Học HữuLưu Thanh Vân,… Sự thành công của Ảnh hậu Viên Vịnh Nghi khiến Trương Trí Lâm thật sự áp lực với mối quan hệ này, vì anh luôn bị đem ra so sánh với bạn gái.

Yêu nhau gần 10 năm, Viên Vịnh Nghi mở lời muốn kết hôn cùng Trí Lâm. Khi ấy, sự nghiệp của nàng Hoa hậu đã ổn định, còn Trí Lâm thì vẫn chưa hài lòng với thành tích của bản thân. Anh hứa với cô, đợi khi có chút thành công, anh sẽ cùng cô xây dựng tổ ấm. Lúc đó anh mới tự tin bản thân có thể lo cho cô và thoát khỏi danh xưng “bạn trai của Viên Vịnh Nghi”. Vịnh Nghi lập tức đồng ý, vì cô tin người đàn ông này sẽ có trách nhiệm với lời hứa của mình.

Chuyện cả hai bí mật đăng kí kết hôn được giấu kín, đến khi Vịnh Nghi mang thai con trai đầu lòng, báo chí mới đưa tin cặp đôi đã bí mật đăng kí kết hôn trước đó 5 năm. Và có lẽ, lễ thành hôn đơn giản, không mấy ồn ào năm đó của họ đã khiến Trương Trí Lâm áy náy suốt ngần ấy năm bên nhau. Anh luôn tự trách bản thân không thể cho Vịnh Nghi một hôn lễ cổ tích, cùng váy cưới lộng lẫy đi vào thánh đường như bao cô gái khác.

Trong concert năm 2011, Trí Lâm trên sân khấu đã hát tặng Vịnh Nghi ca khúc Vợ chưa cưới – bài hát anh đặt nhạc sĩ viết tặng riêng cho Vịnh Nghi, kèm theo đó là một lời hứa: “Tôi cảm thấy mình đã nợ cô ấy. Đợi đến khi chúng ta già rồi, 60 tuổi có được không? Chúng ta chụp ảnh một lần nhé?”.

…. và hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp từ internet.

Visited 13 times, 1 visit(s) today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop